หนังใหม่ Terminator 5 ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก

Published by admin on

เพราะว่าหนังใหม่อย่าง Terminator 5 ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก นับได้ว่าเป็นหนังใหม่เอี่ยมที่ออกแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ซึ่งทำให้เหล่าสาวกคนรักภาพยนตร์ในรูปแบบนี้ ต้องขนพองกันเป็นระนาว เพราะนับได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังใหม่ที่ไม่ธรรมดาเอาเสียเลย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟน ๆ คอภาพยนตร์ คอยไล่ตามได้เช่นใดกัน

 
และเพราะว่าหนังเรื่องนี้ ได้พูดถึง จอห์น คอนเนอร์ ผู้ที่รอคอยนำกองกำลังเพื่อทำการต่อต้านฝ่ายมนุษย์ และเขาก็ได้ส่งสิบเอกไคล รีส ให้ย้อนกลับในช่วงเวลาปี 1984 เพื่อจะคอยคุ้มครอง ซาร่าห์ คอนเนอร์ ยิ่งกว่านั้นภารกิจของเขามิใช่แค่เพียงปกป้องซาร่าห์ ก็เพราะว่าเขายังคงต้องทำหน้าที่ ในการคอยปกป้องอนาคต หรือเหตุการณ์ที่ยังไม่คาดหวัง หรือกระทั่งเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ จนส่งผลทำให้ลำดับของเวลาต้องสลายไปในที่สุด จนกระทั่งในตอนนี้ จ่ารีสกลับพบว่า ตัวของเขาเองต้องติดอยู่ในอดีต ซึ่งนับได้ว่าเป็นอดีตแบบใหม่ มีผลทำให้ตัวเขาเกิดอาการไม่คุ้นเคย อีกทั้งเขายังต้องคอยเผชิญหน้ากับพันธมิตร หรือแม้กระทั่งเพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้
 
Terminator 5 ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก
รวมถึงการพบปะกับหุ่นเทอร์มิเนเตอร์รุ่นใหม่ ๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นผู้อารักขาศัตรูตัวใหม่ ที่คงมีกำลังสามารถสร้างผลร้ายได้มากเพิ่มขึ้น มีผลให้ภาระหน้าที่ใหม่ของเขาจริง ๆ เป็นการกำหนดอนาคตขึ้นมาใหม่ นั่นเอง