ภาพยนตร์ Assassin Creed ภาพสวย ๆ ที่น่าติดตามจากภาพยนตร์เรื่องนี้

Published by admin on

ภาพยนตร์ Assassin Creed เป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตาม กับการปล่อยภาพของ Fan Art กันแบบสวย ๆ จากหนังเรื่องนี้ ที่ได้ออกมายั่วน้ำลายให้กับคอหนังแต่ละคนกันเลย ซึ่งได้มีผลงานของศิลปินต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Jamie Tyndall , Xavier Drago เพราะภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องนี้ เป็นหนังดีมีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ดูหนังAssassin Creed เมื่อได้มีการไล่ตามกับภาพยนตร์เรื่องนี้กันแล้ว ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 
ภาพยนตร์ Assassin Creed
นับได้ว่าภาพยนตร์ Assassin Creed เป็นภาพยนตร์ที่มีการดัดแปลงมาจากวีดีโอของเกมยอดนิยม จากงานในการกำกับของทาง จัสติน เคอร์เซล ที่มีเรื่องราวของการปฏิวัติเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ที่จะช่วยภายในการปลดล็อคความทรงจำที่มีความเกี่ยวข้องในการดำเนินของ คัลลั่มลินซ์ ได้มีการย้อนกลับไปในอดีตเกี่ยวกับบรรพบุรุษของภายในช่วงศตวรรษที่ 15 ที่ได้มีการพบว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากทางสมาชิกภายในกลุ่มฆ่าลึกลับ ซึ่งทางสมาชิกทุกคนภายในกลุ่มก็จะได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี กับทักษะความรู้พร้อมทั้งความสามารถในการต่อสู้ เพื่อจะเป็นการต่อสู้กับกลุ่มอัศวินเทนพลาร์จนมาถึงสมัยนี้นี่เอง  ดังนั้น หนังเรื่องนี้มีการกำหนดเข้าฉายในวันที่ 22 ธันวาคม ที่มีนักแสดงนำหลากหลายท่านด้วยกัน ที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ต้องการจะทำการติดตามกันเลย
 
เพราะฉะนั้น ภาพยนตร์ Assassin Creed จึงเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด โดยเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และสร้างความบันเทิงให้กับชมแต่ละคนกันเลยว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่กำลังให้ความนิยมชมชอบ เพื่อรอติดตาม