หนังใหม่ Tomb Raider เปิดเผยภาพภายในชุดแรก อลิเซีย วิกันเดอร์

Published by editor on

ขณะได้มีการเผยภาพจากหนังชุดแรกจากภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย Tomb Raider มีผลงานการกำกับของ รอร์ อาทัก กับทางโปรเจคใหม่จากความร่วมมือระหว่าง Warner Bros. Pictures MGMหนังใหม่ Tomb Raiderและ GK Films ที่จะมีการเล่าเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟท์ ภายในช่วงวัยรุ่นผู้อ่อนประสบการณ์ ที่จะต้องมาต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดในการผจญภัยครั้งแรกของเธอ และล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 3 ภาพจากหนังออกมาให้ติดตามกันอีกด้วย

 

เพราะว่า หนังใหม่  Tomb Raider กลายเป็นหนังที่น่าติดตาม และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ชมหลากหลายคนต่างก็มีการติดตามกับหนังนี้กันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นหนังยอดฮิต เพราะว่าผู้ที่ชื่นชอบหนังใหม่เรื่องนี้ ก็ต้องติดตามกับหนังที่น่าสนใจ ซึ่ง โปรเจคหนังที่น่าสนใจ  เพราะว่า Tomb Raider เป็นผลงานการกำกับของ รอร์ อาทัก จากฝีมือการเขียนบทของเกเนว่า โรเบิร์ตสัน ดีโวเรต พร้อมทั้งเหล่านักแสดงที่มาร่วมผจญภัยในครั้งนี้ อย่างเช่น อลิเซีย วิกันเดอร์ และนักแสดงอีกหลากหลายท่านด้วยกัน เชื่อว่าอีกไม่นานทางค่ายจะต้องมีการปล่อยข้อมูลออกมาให้เราได้ทราบและได้รับชมกันมากกว่านี้แน่นอน เพราะเช่นนั้น หนังใหม่เรื่องนี้ จึงเป็นหนังยอดฮิตไม่แพ้หนังใหม่เรื่อง ๆ อื่น ๆ กันเลยทำให้กลายเป็นกระแสในการตอบรับเป็นอย่างยิ่ง

 

ดังนั้น หนังใหม่  Tomb Raider จึงเป็นหนังที่ผู้ชมต่างก็อยากจะติดตาม ทำให้มีการติดตามหนังตัวอย่างกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้กันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นหนังที่มีการตอบรับจากแฟนคอหนังตัวยง ที่ทำให้ตอนนี้กลายเป็นที่ยอดฮิตกันเลย