“เดอะแคมป์ เชียงคาน” นอนหรูอยู่สบาย ใกล้ฝั่งโขง กับบรรยากาศฟินๆที่ห้ามพลาด !!

Published by admin on

รีวิวที่ท่องเที่ยว เชียงคาน จังหวัดเลย เป็นเมืองที่เป็นจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความชิล ความสโลว์ไลฟ์ และความเรียบง่าย สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะที่พักที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำโขง ซึ่งได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ

เดอะแคมป์ เชียงคาน ที่พักสไตล์เต็นท์บ้านสุดหรูติดแอร์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง มีพื้นที่กว่า 10 ไร่ สำหรับที่พักที่เดอะแคมป์ มีด้วยกัน 6 แบบ เป็นเต็นท์ทั้งหมด ทุกเต็นท์จะมีแอร์ มีห้องน้ำในตัว 1 เต็นท์ พักได้ 2 คน เสริม ได้ อีก 2 คน เป็น 4 คน คิดเพิ่มเป็นรายคน รวมอาหารเช้า

  • ริเวอร์ฟ้อนเต็นท์ วิวแม่น้ำโขงแถวแรก มี ทั้ง 5 ห้อง เป็นเตียง 5 ฟุต
  • สวีต เต็นท์ มีอ่างอาบน้ำ หน้าห้อง เอาท์ดอร์ วิวโขง แถวหน้า มีทั้งหมด 2 เต็นท์
  • ดีลักส์ วิว โขง แถว 2 เป็น เตียง 3.5 ฟุต / 2 เตียง ชิดกัน มีทั้ง หมด 7 เต็นท์
  • อีโค่ เต็นท์ วิว สวน แถว 3 มีทั้ง หมด 8 เต็นมท์ มีเตียง 5 ฟุต 2 เต็นท์ ที่เหลือ เป็น เตียง 3.5 ทั้งหมด
  • วิลล่า วิว สวน มีทั้งหมด 3 เต็นท์ มีเตียง 5 ฟุต 1 เต็นท์ อีก 2 เต็นท์ เป็น เตียง 3.5 สองเตียง
  • เดวิท เต็นท์ ส่วนนี้จะเอาไว้ขาย สำหรับผู้ที่จะเข้าพักแบบวอล์คอินอย่างเดียว เพราะจะอยู่ตรงทางเข้าติดกับที่ จอดรถ พักได้ 6 คน/ เตียง ขนาด 5 ฟุต 2 เตียง เตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง พักได้ 6 คน

ส่วนราคาเสริม หากเป็นเด็กต่ำกว่า 10 ขวบ ไม่คิดราคาเพิ่ม เด็กอายุ 11-15 ปี คิดเพิ่ม 300 บาท/ต่อคน หากอายุ 16 ปีขึ้นไป คิดราคาผู้ใหญ่ 600 บาท /คน ราคารวมอาหารเช้าแล้ว

ส่วนราคาช่วง low season เราจะมีโปรโมชั่นอยู่ตลอด เช่น ช่วงนี้เราก็จะลด 20% ทุกแบบ จนถึง 30 พ.ย 64 หรือ โทรมาสอบถามที่ เบอร์ 095-727-4555 หรือทักไปที่หน้า เพจ : เดอะแคมป์ เชียงคาน line Id: thecampck

นอกจากห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีมุมพักผ่อนตามจุดต่างๆ ให้คุณได้เลือกพักผ่อนกันแบบส่วนตัว หรือถ้าใครอยากจิบกาแฟชิลๆ ริมน้ำที่นี่ก็มี เดอะดรีมคาเฟ่ ไว้ให้บริการความอร่อย และยังมีบริการรถรับส่งภายในรีสอร์ท มีจักรยานฟรีให้ปั่นรับลมชมวิวแบบเพลินๆ หรือถ้าใครอยากปั่นไปถนนคนเดินเชียงคานก็อยู่ห่างจากที่พักเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คลิกที่นี่