หนังใหม่เรื่อง San Andreas หนังใหม่เดือนมิถุนายนนี้

สำหรับหนังใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ คงต้องให้กับภาพยนตร์เรื่อง San Andreas ซึ่งนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีดีกรีโดดเด่น และเป็นหนังที่ได้ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์มากฝีมืออย่าง แบรด เพย์ตัน มาทำหน้าที่ดูแลและกำกับหนังเรื่องนี้โดยตรง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นหนังแนวแอ็คชั่นตื่นเต้น ที่จะทำให้ผู้ที่เกาะติดรับชมได้ดูหนังอย่างลุ้นระทึก จนทำให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่และ สมบูรณ์แบบอย่างมากที่สุด
 
และยิ่งไปกว่านั้น หนังใหม่อย่าง San Andreas ยังคงได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ดเวย์น จอห์นสัน , คาร์ล่า กูกิโน่,อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ, ยอม กริฟฟิดด์ และ อาร์ซี่ พันจาบี้ ฯลฯ โดยหนังเรื่อง San Andreas ยังคงมีความเด่นกับการกลับมาร่วมงานกันระหว่าง ดเวย์น จอห์นสัน และ แบรด เพย์ตัน พร้อมทั้งผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อย่าง โบ ฟลินน์ ภายหลังที่ทั้งหมดเคยได้ร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ระดับ โลกอย่าง Journey 2 : The Mysterious Island แต่สำหรับหนังใหม่อย่าง San Andreas มีเรื่องราวที่ถูก กล่าวถึงเพื่อให้เป็นเนื้อหาหลัก ๆ คือ หลังจากเกิดเรื่องราว San Andreas ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในระดับ 9 ที่เมืองแคลิฟอร์เนีย ทำให้นักบินเฮลิคอปเตอร์ต้องทำหน้าที่ในการค้นหาและช่วย ชีวิตผู้คน
 
แต่แล้วเขากับเมียที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยปรองดองกันเสียเท่าไหร่นัก กลับต้องเป็นผู้ที่ออกเดินทางไปด้วยกันเพื่อที่จะตาม หาลูกสาวคนเดียวของเขาทั้งหลาย และแล้วเขาทั้งคู่ก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวอันโหดร้าย ที่ทำให้พวกเขาแทบจะตาย ส่วนเรื่องราวจะจบลงอย่างไร สามารถเกาะติดหนังใหม่เรื่อง นี้ได้ในวันที่ 5 มิถุนายน 2015 นี้ค่ะ
 
http://movie.thaiza.com/San-Andreas/295807/
 
Tag : หนังใหม่ San Andreas, San Andreas,หนังเรื่อง San Andreas