ภาพยนตร์ใหม่เอี่ยม Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก หนังน่าดูที่ไม่น่าจะพลาด

ความรักที่ถูกถ่ายทอดภายในลักษณะใหม่ ๆ ที่มนุษย์เราทุกคนคงจะยังไม่เคยได้สัมผัส หรือว่าแม้กระทั่งนึกไม่ถึงเสียด้วยซ้ำไป ว่าหากว่าชีวิตของตัวเอง จะต้องค้นเจอกับอารมณ์ที่ไม่คุ้นเคย พร้อมทั้งต้องพบกับสถานการณ์ที่เราไม่เคยคาดคิด ว่าจะสามารถมีขึ้นได้กับตัวเรา ตอนนั้นคนเราจะมีความรู้สึกอย่างไร เหมือนกับการถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ อย่างเรื่อง Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก นั่นเอง

 
หนังใหม่ Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก
ซึ่งหนังใหม่อย่างเรื่อง Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก ถือได้ว่าเป็นหนังใหม่ที่น่าไล่ตามอย่างมาก เพราะหนังเรื่องนี้ได้สร้างเรื่องราวที่แตกต่าง พร้อมกับนับได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทุกคนคงจะไม่คาดคิดเสียด้วยซ้ำไป ภายในเมื่อเนื้อเรื่องหลัก ๆ ของหนังเรื่องนี้ ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของพ่อคนหนึ่ง ที่จะต้องพบเจอกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างจะปรับเปลี่ยนชีวิตของเขา จากหน้ามือเป็นหลังมือ ในขณะเขาได้ค้นพบว่า ลูกสาวสุดที่รักของเขา กลับเป็นคนหนึ่งที่ต้องติดเชื้อไวรัส ซึ่งไม่นานเธอจะต้องกลายเป็นซอมบี้ไปภายในที่สุด แต่ถึงอย่างไร เธอก็ไม่ได้กลับเป็นซอมบี้ในทันที เพียงแต่เธอจะต้องค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป
 
พร้อมทั้งสิ่งที่ผู้เป็นพ่อจะสามารถช่วยเหลือลูกสาวของตนเองได้ตอนนี้ คือการคอยอยู่เคียงข้าง คอยคุ้มครองเธอ และคอยให้กำลังใจเธอ ซึ่งเธอจะต้องดำรงชีวิตแบบมนุษย์ให้มากที่สุด ก่อนที่เธอจะต้องเสียทุกอย่างไป ส่วนทางด้านผู้เป็นพ่อ ก็ยังอาจจะเดินหน้าที่จะหยุดเชื้อไวรัสในตัวของลูกสาวให้ได้ ส่วนเรื่องจะเป็นอย่างไร ต้องเกาะติด