ภาพยนตร์ใหม่เอี่ยม It Follows อย่าให้มันตามมา หนังโด่งดังเขย่าขวัญที่น่าติดตาม

หนังใหม่เรื่อง It Follows อย่าให้มันตามมา นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญสั่นประสาท ในระดับ 15+ ซึ่งมีผลทำให้หนังเรื่องนี้ กลายเป็นหนังที่น่ากลัวอีกเรื่องหนึ่ง พร้อมทั้งเป็นเหตุให้เหล่าสาวกคนรักหนังสยองขวัญ ต้องคอยติดตามหนังเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่องเลยเชียว

 
หนัง It Follows อย่าให้มันตามมา
เนื่องจากหนังใหม่ It Follows อย่าให้มันตามมา ได้พยายามแทรกเนื้อหาสำคัญ ๆ จนกระทั่งทำให้พลิกบทหรือว่าเนื้อเรื่องของหนังได้อย่างเมามันส์ สุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ใช้เรื่องราวหลัก ๆ ที่พยายามกล่าวถึงเด็กสาววัย 19 ปี ซึ่งหล่อนได้ตกหลุมรักฮิวจ์ หนุ่มหล่อมากล้นไปด้วยเสน่ห์ จนกระทั่งทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธุ์กันในที่สุด แต่ถ้าว่าในค่ำคืนอันแสนหวาน กลับตกเป็นค่ำคืนที่สยองขวัญพร้อมทั้งน่ากลัว เมื่อเจย์ได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับพบว่า ตัวเองกำลังถูกจับมัดและตรึงเข้ากับเก้าอี้นั่ง แถมเธอกำลังต้องประจันหน้ากับสิ่งลี้ลับ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าสิ่งลึกลับที่อยู่ตรงหน้าของหล่อน คืออะไร แต่ว่าแล้วฮิวจ์ ก็ได้บอกกับเจย์ว่า มันจะคอยเกาะติดเธอไปทุกที่ และถึงแม้ว่าเธอจะถูกปล่อยพร้อมกับรอดชีวิตมาได้ แต่ทว่าสุดท้ายเธอก็ยังคงต้องถูกหลอกพร้อมทั้งถูกไล่ล่า
 
โดยที่บางสิ่งบางอย่างที่เธอกำลังพบเจอ เพียงผู้เดียวอย่างเดียวดาย โดยที่เธอไม่อาจจะมองเห็นมันได้ พร้อมทั้งบางสิ่งที่คอยเกาะติดเธอนี้ จะกลายร่างเป็นใคร ซึ่งมันสามารถทำได้อย่างอิสระ แม้แต่คนที่หล่อนรู้จักเป็นอย่างยอดเยี่ยมที่สุด