ผู้คนส่วนมากยังคงให้การไล่ตามหนังใหม่ พร้อมทั้งรับชมตัวอย่างหนังใหม่อย่างต่อเนื่อง

การตามหา หรือค้นหาหนังไทยเรื่องใหม่ ที่ดูดีพร้อมกับมีคุณภาพด้วยระดับฝีไม้ลายมือของคนไทย กระแสการไล่ตามเช่นนี้ก็ยังคงมีให้เห็นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ลืมที่จะค้นหา พร้อมกับไล่ตามรับชมตัวอย่างหนังใหม่ ที่มีการปล่อยให้เข้ารับชมกันแล้วตอนนี้ การันตีเลยค่ะว่าท่านจะต้องได้ค้นเจอหนังใหม่ล่าสุดดี ๆ สักเรื่องสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

ตามปรกติอยู่แล้วสำหรับทางด้านผู้ผลิตหนัง ที่จำเป็นต้องเดินหน้า พร้อมกับเดินสายในการโปรโมทหนังเรื่องใหม่ ๆ ที่ใกล้จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ในเร็ววัน อย่างเช่นหนังล่าสุด กับการเปิดให้คนไทย ได้เข้าไปรับชมตัวอย่างหนัง หรือทีเซอร์หนังบางส่วน ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังใหม่ ที่จะมีวันระบุฉายในแต่ละเดือน ซึ่งขณะนี้มีการเปิดเผยออกมาหลากหลายเรื่องด้วยกันเลยทีเดียว เพราะหนังใหม่ ที่จะมีการระบุฉายในเดือนต่อ ๆ ไปนี้ ถ้าหากเป็นหนังไทย คงต้องบอกเลยว่า ระดับฝีไม้ลายมือของผู้ผลิตหนังไทย ยังคงไม่ตก พร้อมกับไม่หย่อนยานทางด้านคุณค่า เพราะว่าจากตัวอย่างหนังหรือการเปิดฉากหนังใหม่ล่าสุด ที่จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในแต่ละเดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกวาดเงินรายได้มหาศาล ผ่านหนังไทยเรื่องใหม่ 2 เรื่องด้วยกัน ก็เพราะว่าหนังสองเรื่องนี้ มีกระแสการไล่ตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ได้ไล่ตามรับชมหนังไปแล้ว ก็พอที่จะรู้ใจตนเองแล้วว่า หนังเรื่องนี้มีดียังไง

 

ส่วนตำแหน่งหนังใหม่ดีเยี่ยมของไทย 2 เรื่องที่ผ่านมาเร็ว ๆ นี้ก็เป็น เลดี้ซิงก์เกอร์ ก็เพราะว่าเคยมีแฟนแล้ว พร้อมกับล่าสุดอีกหนึ่งเรื่องอย่าง ผีห่าอโยธยา ซึ่งมีการเปิดฉากกวาดเงินรายได้อย่างมหาศาล พร้อมกับนับได้ว่าเป็นหนังไทย ที่แค่เพียงมีการเปิดฉาก ก็สามารถสร้างระแสได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว