ดูทีวี ค้นหาสื่อบันเทิงดี ๆ รายการเยี่ยม ๆ ให้กับตนเอง

ห้วงเวลาแห่งความสุข จะทำให้คุณค้นหาบางอย่าง ที่เป็นเหตุให้คุณมีความสุขมากเพิ่มขึ้น โดยบางท่านกลับเป็นผู้ที่ติด กับการดูทีวีโทรทัศน์ไปโดยปริยาย  ไม่เปิดดูโทรทัศน์ก็ไม่ได้  ขาดเสียงทีวีก็ไม่สบายใจ  เป็นเหตุให้ต้องเปิดทีวีโทรทัศน์ไว้ตลอด เปรียบเหมือนเป็นเพื่อนคู่กายในเวลาเหงาไปเลยทีเดียว  ถึงแม้บางครั้งสายตาของคุณอาจจะไม่ได้จดจ้องทีวีอยู่  เพียงคุณทำการเปิดทีวีทิ้งไว้ก็สุขใจไปหลายชั่วโมง

 
ดูทีวี
เมื่อทีวี กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนค้นหา และอยากจะเลือกให้มาเป็นสื่อบันเทิง เพื่อสร้างความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับเมื่อการเลือกชมพร้อมกับดูทีวีโทรทัศน์ ถือได้ว่าในห้วงเวลานั้น กลับเป็นช่วงเวลาที่มนุษย์เราทุกท่าน เกิดความต้องการอยู่ในทุก ๆ วัน เพราะบางช่วงเวลา จะทำเอาคุณสามารถผ่อนคลายได้ แต่ทว่ากิจกรรมหนึ่งที่คุณหรือแม้กระทั่งคนอื่น ๆ ก็ไม่เคยคลาด นั่นก็คือการนั่งชมทีวีโทรทัศน์ภายในสถานที่พักอาศัย  ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งโซฟา  บนเตียงนอน  หรือกระทั่งการเลือกชมโทรทัศน์กับคนรู้ใจ ทุก ๆ คนก็คงจะต้องเลือกชม และดูทีวีโทรทัศน์เป็นกิจกรรมหลักอย่างแน่นอน  ในส่วนนี้ถือได้ว่า เป็นส่วนที่สามารถเดาได้ง่าย เพราะกิจกรรมการเลือกชม พร้อมทั้งดูทีวีโทรทัศน์  ไม่ใช่กิจกรรมยอดฮิตในปัจจุบัน แต่กิจกรรมนี้ กลายเป็นกิจกรรมแห่งความคุ้นเคย และความเคยชินของคนเราทุกคนไปแล้วนั่นเอง
 
กิจกรรมหลัก ๆ พร้อมกับการดูทีวี จึงเป็นสิ่งที่ทุกท่านมักจะเลือก ยิ่งถ้าหากวันไหนคุณพลาด ที่จะได้รับชมทีวีโทรทัศน์  ไม่แน่ท่านอาจจะเกิดอาการหงุดหงิด หรือไม่สบายใจ  เนื่องจากเหมือนกับว่าคุณเองขาดอะไรไปอย่าง ดูทีวีออนไลน์หรือว่าแม้กระทั่งท่านลืมที่จะทำอะไรไปบางสิ่งบางอย่าง  แต่ที่จริงแล้วคุณไม่ได้ลืม แต่คุณอาจเกิดกรณีหรือกระทั่งเหตุการณ์จำเป็น ที่เป็นเหตุให้คุณไม่อาจจะรับชมและดูทีวีโทรทัศน์ภายในครั้งนั้นได้  ยิ่งไปกว่านั้น