หนังเข้าโรงวันนี้ กับความโด่งดังจากคนรักหนังพร้อมกับภาพยนตร์

หนังเข้าโรงวันนี้ส่วนมาก ย่อมเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ จากความสามารถคนไทย และต่างประเทศ แต่ดูเหมือนจะหนังบางเรื่อง กลับไม่มีกระแสความมีชื่อเสียง จากคนรักหนังหรือภาพยนตร์แต่อย่างใด อาจเป็นเพราะการโปรโมทน้อย หรือแม้กระทั่งภาพยนตร์บางเรื่องไม่อาจจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้ จนกระทั่งทำเอาหนังดูจืดชืด และไม่มีความน่าตื่นเต้น หรือน่าไล่ตามแต่อย่างไร
 
หากจะเป็นหนังใหม่ ๆ ที่ดูดี มีคุณภาพ อาจต้องใช้การโปรโมทและโฆษณาเป็นสำคัญ เพราะว่าหนังบางเรื่องอาจมีคุณภาพดีจริงมาตั้งแต่ต้น แต่ไม่ได้รับการสนับสนุน หรือมีการทำการโปรโมทภาพยนตร์น้อยเกินไป แต่สำหรับผู้ชมส่วนใหญ่ ที่คอยไล่ตามดูหนังใหม่และภาพยนตร์ทุกเรื่อง อาจเห็นในส่วนของคุณภาพเป็นสำคัญ และมีการบอกต่อ ๆ กันอีกที ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดีจริง และน่าสนใจ พร้อมทั้งเชิญชวนคนไทย ให้ไปไล่ตามรับชมกันอย่างคับคั่ง ส่งผลทำให้หนังเข้าโรงวันนี้บางเรื่อง แม้ว่าจะมีเพียงแค่ตัวอย่างภาพยนตร์ แต่ไม่มีโฆษณาแต่อย่างไร ก็ยังคงมีผู้คนให้ความสนใจ และพากันไล่ตามกันอย่างถ้วนหน้า หากกระแสความฮือฮาเป็นไปในลักษณะนี้ ภาพยนตร์ใหม่เรื่องนั้น ย่อมโด่งดังอย่างแน่แท้
 
การรับชมหนังเข้าใหม่วันนี้ คุณอาจสมใจ หรือไม่ก็ผิดหวัง กับภาพยนตร์บางเรื่องที่มีคุณภาพต่างกัน เป็นที่โดนใจบ้าง และเป็นหนังที่อาจจะดูได้แบบสบาย ๆ หากผู้รับชมไม่ตีโจทย์ให้กับภาพยนตร์ใหม่มากจนเกินไป บางครั้ง หนังใหม่บางเรื่อง อาจสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่แท้